Mua hàng tại Tốt Tự Nhiên

Tìm mặt hàng cần mua như thế nào?

Bạn vào mục Cần mua và sử dụng các bộ lọc để tìm mặt hàng mong muốn theo loại nguyên liệu bạn có nhu cầu, theo tỉnh gần nơi bạn ở, theo nhà sản xuất bạn ưu tiên hoặc theo tiêu chuẩn chất lượng bạn yêu cầu.

Tôi không tìm thấy mặt hàng cần mua?

Nếu trong danh mục sản phẩm có sẵn không có sản phẩm bạn cần tìm, bạn vào mục Tìm mua sản phẩm, điền các thông tin để đăng tin tìm mua.

Thanh toán trên Tốt tự nhiên như thế nào?

Khi bạn quyết định mua một sản phẩm trên Tốt tự nhiên, bạn liên hệ trực tiếp với bên bán và thỏa thuận cách thức thanh toán, giao hàng. Dịch vụ cung cấp thông tin của chúng tôi là miễn phí và chúng tôi không chịu trách nhiệm với các rủi ro trong quá trình giao dịch khi có quan hệ mua bán xảy ra.

Bán hàng tại Tốt Tự Nhiên

Đăng tin rao bán như thế nào?

Khi muốn bán mặt hàng dược liệu của mình, bạn vào mục Cần bán, nhập các thông tin cần thiết để đăng tin rao. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào mục Sản phẩm đang được tìm mua để tìm các sản phẩm các bên khác đang có nhu cầu mua.

Tại sao tin rao của tôi phải được kiểm duyệt?

Để đảm bảo các sản phẩm được giao dịch trên Tốt tự nhiên là các hàng hóa hợp pháp, không nằm trong danh mục hàng cấm theo quy định của pháp luật, chúng tôi sẽ kiểm duyệt rao bán cũng như tìm mua. Việc kiểm duyệt thông thường sẽ mất 0,5 ngày làm việc.

Tôi phải làm sao để bài đăng của mình hấp dẫn?

Để giúp tin rao bán của mình hấp dẫn hơn, thu hút nhiều người vào xem hơn và nhanh chóng bán được hàng, bạn hãy cung cấp đầy đủ nhất có thể các thông tin về sản phẩm, kèm theo ảnh minh họa chất lượng tốt và cung cấp số điện thoại, email mà bạn sẽ thường xuyên sử dụng.